ballvery.com
Menu

8 สัญญาณ ‘รู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเรา’ จับไต๋คนที่แอบมีใจให้คุณ

รวมมาให้แล้ววิธีการเช็กอาการอีกฝ่าย จับไต๋ว่าเขาคิดยังไงกับเรา เขาชอบเราไหม เผยทั้งวิธีสังเกตเวลาอยู่ใกล้กัน รวมถึงช่องแชทระหว่างคุณและเขา
เขาชอบเราไหม? เชื่อว่าหลายครั้งหลายคนก็เกิดคำถามในใจเวลามีใครสักคนมาทำดีด้วยจนเผลอมีใจ สุดท้ายก็กลายเป็นฝ่ายคิดมากซะเองว่าเขาชอบเรารึเปล่า วันนี้  EURO88BET  จะมารวบรวม 8 วิธีสังเกตอีกฝ่ายว่าจะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเรา เขาคิดอะไรกับเราหรือเปล่า ที่ทำแบบนี้แปลว่ามีใจหรือแค่เฟรนลี่ ไปดูกันเลย

บทสนทนามักจะไม่จบลงถ้าอีกฝ่ายอยากจะคุยกับคุณ หลายครั้งเขาจะมักหาเรื่องมาคุยกับเราเสมอเพื่อไม่ให้บทสนทนาถูกตัดจบ บางครั้งก็เป็นคำถามง่าย ๆ อย่างเช่น ทำอะไรอยู่ กินข้าวหรือยัง อาจจะดูเป็นคำถามง่าย ๆ ธรรมดา แต่ใช่ว่าจะไม่สามารถเช็กได้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรกับเราหรือเปล่า เพราะถ้าเขาคิดกับเราแค่เพื่อนก็คงชวนคุยเป็นเรื่อง ๆ แล้วจบไป บางทีการพยายามชวนคุยด้วยคำถามง่าย ๆ เพื่อต่อบทสนทนาไปเรื่อย ๆ ก็อาจจะเป็นหนึ่งในสัญญาณที่บอกได้ว่าเขากำลังชอบเราอยู่
ถ้าเขาชอบเรา เชื่อเถอะว่าเรื่องเล็กน้อยของเราต้องเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขาแน่ ๆ พวกเรื่องรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ คือสิ่งที่คนใกล้ชิดเราอย่างเพื่อนสนิทยังมองข้าม เช่น รู้ว่าเราชอบอะไรบ้าง ไม่ชอบอะไรบ้าง ในช่วงเวลานี้กำลังทำอะไรอยู่ แต่ถ้าอีกฝ่ายให้ความสนใจหรือจำเรื่องพวกนี้เกี่ยวกับเราได้ ชัดเจนเลยว่าเขากำลังแอบชอบคุณ
หนึ่งในพฤติกรรมยอดฮิตของยุคปัจจุบันคงไม่พ้นการส่งเพลง ส่งรูปมาหาเราอยู่บ่อยครั้ง ถ้าเจอเพลงดี ๆ ตามเพลย์ลิสต์ หรือชอบฟังเพลงไหนก็จะส่งมาให้ฟังเสมอ เวลาไปไหน ทำอะไร ทานข้าวกับอะไรก็มักจะส่งรูปมาอวดเราอยู่บ่อยครั้ง พฤติกรรมนี้แม้แต่เพื่อนสนิทยังไม่สามารถมาทำกับเราได้ ถ้าเขาชอบส่งเพลง ส่งรูปมาให้เราอยู่บ่อยครั้ง ก็ถือว่ามีโอกาสลุ้นเหมือนกันว่าเขานั่นแหละที่กำลังชอบเราอยู่
สำหรับประโยค “ถึงบ้านแล้วบอกด้วยนะ” และ “ฝันดีนะ” ถ้าเราเป็นแค่เพื่อนหรือพี่น้องของเขาก็คงใช้สองประโยคนี้อย่างแน่นอน เพราะสองประโยคนี้แสดงให้เห็นถึงความห่วงใยของเขาที่มีต่อตัวคุณ ยิ่งเขาบอกฝันดีทุกวัน เน้นย้ำทุกครั้งว่าถึงบ้านแล้วบอกด้วยในทุกครั้งที่คุณออกไปข้างนอก บอกเลยว่าเขามีแนวโน้มที่กำลังสนใจคุณ หรือชอบคุณอยู่ไม่น้อย ถ้าคุณไม่สำคัญสำหรับเขา ประโยคเหล่านี้ก็คงไม่มาจากตัวเขาหรอก
ลองสังเกตพฤติกรรมของเขาดูสิ ถ้ากับคนอื่นเขาเป็นอีกอย่าง กับเราดันเป็นอีกอย่าง ย้ำเลยว่ามีลุ้นแน่นอนว่าเขากำลังชอบคุณ หากเวลาอยู่กับเพื่อนเขาแสนจะบุ่มบ่าม แต่อยู่กับคุณเขากลับกลายเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน นั่นก็แปลว่าเขาสนใจคุณอยู่ไม่น้อย ถ้าเขาไม่ได้ชอบคุณ เขาคงไม่ปฏิบัติตัวกับคุณต่างจากคนอื่น เพราะคุณก็คงเป็นเพื่อน พี่น้องในสายตาเขาไม่ต่างจากคนอื่น ๆ เลย นี่เป็นอาการของคนที่กำลังแอบชอบคุณอยู่หรือเปล่านะ
หนึ่งในวิธียอดฮิตในการดูว่าอีกฝ่ายชอบเรามั้ย คงไม่พ้นการเช็กดูว่าเขามองมาที่คุณบ่อย ๆ รึเปล่า ถ้าใช่นั่นหมายความว่าคุณกำลังดึงดูดความสนใจจากเขาไปไม่มากก็น้อย ลองกวาดสายตาไปตามบริเวณที่คุณกับเขาอยู่ด้วยกัน เขาอาจจะกำลังจ้องมองคุณอยู่บ่อยครั้งเลยก็ได้ นั่นหมายความว่าคุณคือจุดสนใจของเขา
วิธีนี้อาจจะดูยากไปสักหน่อย ต้องอาศัยระยะเวลาในการทำความรู้จัก พูดคุยกันในทุก ๆ วัน แต่ถ้าหากคุณได้ทำความรู้จักใครสักคนไปเรื่อย ๆ คุณจะเป็นตัวเองในอีกมุมหนึ่งที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้ เขาก็อาจจะกำลังเป็นเหมือนคุณอยู่ก็ได้ นั่นแปลว่าเขากำลังเปิดใจให้คุณ เขาคงชอบคุณไม่น้อยถึงยอมเปิดเผยอีกด้านของตัวเองให้คุณรู้ อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยในการสังเกต แต่ถ้าเขาเป็นแบบนี้กับคุณ แสดงว่าคุณสำคัญสำหรับเขาแน่นอน
วิธีนี้อาจจะดูเสี่ยงไปหน่อย แต่การที่เขาให้คำปรึกษาคุณตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยยันเรื่องใหญ่โต แสดงให้เห็นว่าคุณเองก็สำคัญสำหรับเขาอยู่ไม่น้อยและเขาอาจจะชอบคุณด้วย ยิ่งเขาละเอียดละออในการให้คำปรึกษาคุณมากเท่าไหร่ นั่นก็แปลว่าเขาให้ความสำคัญกับคุณมากเท่านั้น เขาเต็มใจช่วยคุณแก้ปัญหา คุณคือคนที่เขาให้ความสนใจ

เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 วิธีในการเช็คว่ารู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเรา หลายคนอาจจะยังไม่กล้าหรือยังไม่แน่ใจ เพราะฉะนั้นเก็บวิธีที่นำเสนอไปสังเกตพฤติกรรมของเขาได้เลย ถ้าเขาชอบเรายังไงเขาก็ต้องมีพฤติกรรมเหล่านี้แน่นอน ถึงจะตรงแค่ข้อสองข้อก็ถือว่าเขามีแนวโน้มที่จะชอบคุณแล้วนะ ยังไงคุณก็คือคนสำคัญสำหรับเขาแน่นอน

หากคุณคือคนที่ชอบเล่นเกมส์  EURO88BET เป็นศูนย์รวมความบันเทิงไว้ที่นี่แบบครบวงจร มีเกมส์ดี ทุกค่ายดัง มีความมั่นคงทางการเงิน การันตีจากผู้เล่นและสมาชิกที่มากที่สุดในเอเชีย EURO88BET มีโปรโมชั่นดีๆมากมาย แจกเครดิตฟรีทุกวัน!!!!!!!!

โพสต์โดย : Senior Senior เมื่อ 21 พ.ย. 2566 16:41:34 น. อ่าน 4 ตอบ 0

facebook