ballvery.com
Menu

ที่เที่ยวสุดฟินที่ประเทศสิงคโปร์

     ประเทศสิงคโปร์ ถือว่าเป็นประเทศที่มีความเจริญมากอีกประเทศหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านเทคโนโลยี และการศึกษา และถือว่าว่าล้ำหน้าประเทศไทยของเราไปหลายเท่า และสิ่งหนึ่ง ที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของประเทศเลยก็คือ สถานที่ท่องเที่ยวนั่นเอง หลายคนปรารถถนา อยากจะไปทัวร์สิงคโปร์ให้ได้สักครั้งในชีวิต เพราะที่นั่นมีอะไรสวยงามมากมาย ให้เข้าไปศึกษา ไปชมความงาม และที่สำคัญ ประเทศสิงคโปร์ ก็อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยของเรามากเท่าไหร่นัก เป็นประเทศเพื่อนบ้านของเรานี่เอง
     และเราก็มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ขึ้นชื่อมาฝาก สำหรับคนที่อยากจะไป ทัวร์สิงคโปร์ มีที่เด็ดๆ แจ่มๆ หลายที่เหมือนกัน แต่เรายกตัวอย่างมากให้ดู เพียงบางแห่ง ที่เราน่าจะไปให้ได้ หากมีโอกาสไปเที่ยวที่นั่น มีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย
     ริมอ่าวมาริน่าเบย์ ที่สิงคโปร์ มีอะไรหลายอย่าง ที่แสดงให้เห็นถึงความเจริญทั้งทางด้านเทคโนโลยี ที่บอกถึงความล้ำสมัย และที่ ริมอ่าวมาริน่าเบย์ ก็มีการแสดง แสง สี เสียง และเลเซอร์ให้ชมกันด้วย และมีน้ำพุเป็นส่วนประกอบ บอกเลยว่าใครที่มีโอกาสไป ทัวร์สิงคโปร์ และได้ไปดูการแสดงที่นี่ จะประทับใจเป็นมาก เพราะมันอลังการ ทั้ง แสง สี เสียง เป็นความประทับใจที่ยากจะลืมความรู้สึกก็จะประมาณเราเข้าไปอยู่ในหนังอย่างไงยังงั้นเลย เป็นอีกหนึ่งที่ ที่อยากจะให้ไปสัมผัส
     เป็นสะพานที่มีความพิเศษ ทั้งความสวยงาม และการก่อสร้างง ที่สร้างเป็นรูปคลื่น สะพานแห่งนี้มีความยาวถึง 10 กิโลเมตร เมื่อเราขึ้นไปยืนบนสะพาน จะสามารถมองเห็นทัศนียภาพของเมืองได้อย่างชัดเจน และมองเห็นสุดลูกหูลูกตา ยิ่งเวลากลางคืน ยิ่งสวยงามมาก เพราะตึกบางแห่ง มีการประดับด้วยไปต่างๆ ที่มองแล้วสะดุดตาทันที ถ้ามา ทัวร์สิงคโปร์ และไม่ได้มาสัมผัสความงามของสะพาย และความงามของเมืองแห่งนี้ บอกเลยว่าพลาดเลย
     ถือว่าเป็นโลโก้ของประเทศสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ หากมาเที่ยวที่สิงคโปร์ และไม่ได้มาดูรูปสิงโตพ่นน้ำ ก็คงเหมือนกับว่า ไม่ได้มาที่สิงคโปร์นั่นเอง รูปปั้นแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่อ่าวมารีน่า และถือว่าเป็นสถานที่อีกหนึ่งแห่ง ที่นักท่องเที่ยวท่าทัวร์สิงคโปร์ เลือกมาเที่ยวกันเยอะที่สุด และบรรยากาศรอบๆ ของรูปปั้นสิงโตพ่นน้ำ ก็สวยงามมาก ต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้น
     เป็นสวนริมทะเล ที่มีความใหญ่ และน่าตื่นตาตื่นใจมาก เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของประเทศสิงคโปร์ด้วย และสวนแห่งนี้ ก็ได้รับรางวัลมากมาย จากทั่วโลก มีพื้นที่มากกว่า 600 ไร่ จากการถมทะเล เพื่อมาสร้างเป็นสวนแห่งนี้ สิ่งที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของสวนแห่งนี้เลยก็คือ ต้นไม้ขนาดยักษ์ที่เรามองเห็นแต่ไกล และยังมีการสร้างน้ำตกจำลองที่ใหญ่มากที่สุดในโลกด้วย
     แต่ละที่ที่แนะนำไปทั้งหมด บอกเลยว่าประทับใจท่านแน่นอน หากได้มา ทัวร์สิงคโปร์ สถานที่ที่บอกไปข้างต้น ถือว่าไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวง แล้วมันจะเป็นความทรงจำ ความประทับใจของเรา ที่ยากจะลืมเลยทีเดียว และยังมีอีกหลายที่ที่ขึ้นชื่อเหมือนกัน ต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม

โพสต์โดย : Kingdom Kingdom เมื่อ 21 พ.ย. 2566 03:30:48 น. อ่าน 47 ตอบ 0

facebook