ballvery.com
Menu

เพราะสิ่งที่ผู้คนจินตนาการ คือพูลิซิชจะกลายเป็นผู้นำ และกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่น ของบุนเดสลีกา เช่นเดียวกับชินจิคากาวะ เขาลงจอดในอังกฤษ หลังจากเสร็จสิ้นทั้งเกียรติยศของทีม และศักดิ์ศรีส่วนตัว แต่ตอนนี้ เหยื่อของยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีกต้องเผชิญ กับความลำบาก

เพราะสิ่งที่ผู้คนจินตนาการ คือพูลิซิชจะกลายเป็นผู้นำ และกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่น ของบุนเดสลีกา เช่นเดียวกับชินจิคากาวะ เขาลงจอดในอังกฤษ หลังจากเสร็จสิ้นทั้งเกียรติยศของทีม และศักดิ์ศรีส่วนตัว แต่ตอนนี้ เหยื่อของยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีกต้องเผชิญ กับความลำบากใจอย่างมาก ในการนั่งบนม้านั่งสำรองในดอร์ทมุนด์

บิลด์เปิดเผยว่าพูลิซิช และเอเยนต์ของเขา ปฏิเสธคำขอต่อสัญญา ของดอร์ทมุนด์เมื่อต้นปีนี้ เนื่องจากสัญญาของเขา จะหมดอายุในฤดูร้อนปี 2020 หากการต่อสัญญาไม่เปลี่ยน ดอร์ทมุนด์จะต้องขายเขา ในช่วงซัมเมอร์หน้า หรือแม้กระทั่งในฤดูหนาวนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงความสูญเสีย ทางเศรษฐกิจครั้งใหญ่

สื่อได้เปิดเผยว่า เวลซีต้องการซื้อพูลิซิช ในช่วงหน้าหนาว และได้ยื่นข้อเสนอแรก ให้กับดอร์ทมุนด์ โดยราคาน่าจะน้อยกว่า 70 ล้านปอนด์ ซึ่งไม่ถึงความคิดของดอร์ทมุนด์ ที่ประมาณ 80 ล้านยูโร ซอร์กผู้อำนวยการกีฬาของดอร์ทมุนด์ ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า เรายังไม่ได้พิจารณา ปล่อยให้เขาออกไปในฤดูหนาว

แผนของเราคือปล่อย ให้เขาอยู่ต่อไป จนถึงฤดูร้อนอย่างแน่นอน ท่ามกลางข่าวลือล่าสุด ที่มีคารมคมคายมากขึ้นเรื่อยๆ ซอร์กไม่มีความคิดเห็น อย่างที่เราทราบกันดีว่า ลิเวอร์พุลเริ่มให้ความสนใจ พูลิซิชเร็วกว่าเชลซี ท้ายที่สุดโค้ชของทีม คล๊อปป์ เป็นโค้ชคนแรกในอาชีพของเขา และไบเอิร์นมิวนิก ซึ่งกำลังมองหาผู้สืบทอด ตำแหน่งต่อจากโรเบิร์ก ก็กำลังเผชิญหน้ากับคู่แข่งเช่นกัน

เมื่อเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือด เท่าที่จะจินตนาการได้ ดอร์ทมุนด์จึงไม่ต้องกังวลว่า จะไม่สามารถขายในราคาที่ดีได้ คำถามคือพูลิซิชจะเริ่มคิดล่วงหน้า เพราะมีโอกาสลงเล่นน้อยลง และย้ายทีมในช่วงหน้าหนาวหรือไม่ สำหรับดอร์ทมุนด์ที่คาดว่า จะได้แชมป์บุนเดสลีกากลับคืนมา แน่นอนว่าเขาจะไม่ทำให้ความแข็งแกร่ง ในการแข่งขันของเขา ลดลงอย่างรวดเร็ว ในช่วงพักเบรกฤดูหนาว เพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน   แทงบอล

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 13 ส.ค. 2564 15:12:21 น. อ่าน 524 ตอบ 1

RE : เพราะสิ่งที่ผู้คนจินตนาการ คือพูลิซิชจะกลายเป็นผู้นำ และกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่น ของบุนเดสลีกา เช่นเดียวกับชินจิคากาวะ เขาลงจอดในอังกฤษ หลังจากเสร็จสิ้นทั้งเกียรติยศของทีม และศักดิ์ศรีส่วนตัว แต่ตอนนี้ เหยื่อของยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีกต้องเผชิญ กับความลำบาก

http://www.ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://www.duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : fortock fortock เมื่อ 5 ส.ค. 2560 11:52:12 น. ตอบคำถาม

1
facebook