ballvery.com
Menu

แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่า จะพบกับการพลิกกลับดังกล่าว และเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดคือ สโมสรบาร์เซโลนาและลาปอร์ตา ที่เพิ่งแต่งตั้งใหม่ ดังนั้นบนอินเทอร์เน็ต คำวิจารณ์ของบาร์เซโลนา และลาปอร์ตาจึงเป็นที่สุด การจากไปของเมสซี่ ยังทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่อีกด้วย นอกจากแฟ

เสื้อของเมสซี่ก็หมดสต๊อกทันที มีรายงานว่าหลังจากที่เมสซี่ ประกาศออกจากบาร์เซโลนา เวอร์ชันนักเตะของนักเตะก็หมดลงแล้ว เสื้อฤดูกาลใหม่ของบาร์เซโลนา ที่พิมพ์ด้วยหมายเลข 10 ของเมสซี่ ได้กลายเป็นแบบพิมพ์แล้ว ในขณะเดียวกันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผู้เล่นหมายเลข 10 ของบาร์เซโลนา ก็กลายเป็นผู้เล่นชุดสุดท้ายของเมสซี่

ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นหมายเลข 10 ของบาร์เซโลนา จึงหมดสต็อกในทันที ผู้คนต่างหวังว่าจะระลึกถึงเมสซี่ในลักษณะนี้ แน่นอนการแทรกแซงของพ่อค้าคนกลาง จะไม่ถูกตัดออก คำถามที่ใหญ่ที่สุดตอนนี้ คือบ้านหลังต่อไปของเมสซี่คือใคร? ไม่ต้องสงสัยเลยว่า แกรนด์ปารีสเป็นสโมสรที่มักถูกกล่าวถึง

แต่นักข่าวบางคนระบุ ด้วยความเชื่อมั่นว่าเมสซี่ กำลังจะเซ็นสัญญากับยักษ์ใหญ่ในลีกเอิง แต่ก็มีข่าวลือว่าแกรนด์ปารีส ให้ความสำคัญกับการต่อสัญญา เอ็มบัปเป้แทนการคว้าแชมป์ 34 สมัย อายุของเมสซี่สโมสรกลายเป็น คนมีเหตุผลมากไม่ใช่เวลาที่จะแนะนำซุปเปอร์สตาร์ เพื่อเพิ่มมูลค่าแบรนด์ของสโมสร ดังนั้นปารีสจึงมีเหตุผลมากขึ้น

ส่วนแมนเชสเตอร์ซิตี้ ตอนนี้ยังไม่มีใครพูดถึงมากนัก พวกเขาเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับที่ 10 กรีลิชคนใหม่ หากคุณต้องการเซ็นสัญญากับเมสซี่ แม้ว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียมการโอน แต่ค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญา และเงินเดือนของนักเตะที่สูงคือ กุญแจสู่ความยากของแต่ละสโมสร ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ที่จะต้องได้รับสปอนเซอร์

เหมือนกับตอนที่โรนัลโดออกจากเรอัลมาดริด เพื่อไปยูเวนตุส นอกจากค่าโอนเกือบ 100 ล้านแล้ว ยังมีสัญญาจ้างเงินเดือน ที่สูงกว่าเงินเดือนสูงสุดของเซเรียอาหลายเท่า ในกรณีนี้ยูเวนตุสดึงดูดคนจำนวนมาก สปอนเซอร์และเข้าถึงการลงทะเบียน ในเรื่องของเมสซี่ ก็สามารถทำได้เช่นกัน เมื่อเทียบกับสโมสร สปอนเซอร์จะมีบทบาทสำคัญ ในประเด็นเรื่องบ้านหลังต่อไปของเมสซี่

ผมยังตั้งหน้าตั้งตารอ ตัวเลือกแรกของเมสซี่ด้วย ท้ายที่สุดฤดูกาลใหม่ของแต่ละลีก กำลังจะเริ่มต้นขึ้น หากอนาคตไม่ได้อยู่ที่บาร์เซโลนา ให้เข้าใจปัจจุบันให้ดี  ไก่ชนออนไลน์

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 12 ส.ค. 2564 20:25:53 น. อ่าน 502 ตอบ 0

facebook