ballvery.com
Menu

ชเม็ลท์เซอร์ก็มีแนวโน้ม ที่จะเริ่มการเเข่งขัน นอกจากนี้ยังไม่ตัดขาดว่า เกร์เรโรหรือเบรนลาร์เซ่น จะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในแนวรุก Paco Alcacer ผู้ทำประตู

สูงสุดของทีม มีแนวโน้มที่จะพลาดเกม เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่แขน เเฟร์กล่าวในการแถลงข่าว ก่อนการแข่งขันว่า การกลับมาของอัลกาเซร์นั้นยาก แต่เขาก็ยังเป็นไปได้ เล่นกับบาเยิร์น

หากปาโก้ย้อนเวลาไม่ได้ เขาจะถูกแทนที่ ด้วยกลยุทธ์ที่ดีในเร็วๆนี้ ในตำแหน่งอื่นดอร์ทมุนด์ จะส่งผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งที่สุด บิลกี้ผู้รักษาประตูเริ่มต้นไม่มีปัญหา อาคานจีและซากาดู เป็นกองหลังกลาง เดลานีย์และ Witsel ทำหน้าที่เป็นมิดฟิลด์คู่ เกร์เรโรและซานโซ่แยกจากกัน รอยซ์จะปรากฏในตำแหน่งกองกลาง จนถึงตอนนี้รอยเซอร์ได้ร่วมทีม ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการทั้งหมด 88 ครั้ง

โดย 73 ครั้ง และอีก 15 ครั้งเล่นให้ทีมชาติ แต่ไม่ถึงรอบสุดท้ายที่รอยซ์ให้ Gotze ช่วยเหลือแรก Gotze ผลักลูกบอลอย่างง่ายดาย และมีส่วนทำให้ดอร์ทมุนด์ได้รับชัยชนะเหนือไฟร์บวร์ก ในทางตรงกันข้าม เกิทเซ่ที่ส่งผ่านอันตรายได้ดีกว่าการยิง ให้รอยซ์ 7 แอสซิสต์ Gotze ถูกเเฟร์วางไว้บนม้านั่ง โดยไม่คาดคิดในดาร์บี้แห่งชาติของเยอรมัน

เมื่อต้นเดือนเมษายน เกมใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง ในการแทนที่ดาฮูด แต่เกมดังกล่าวมีสถานะ 0 ต่อ 4 อยู่แล้ว การเคลื่อนไหวของแฟร์ ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในหลายๆด้าน เมื่อพิจารณาจากการแสดงของ Gotze ในสามรอบที่ผ่านมา มันเป็นข้อโต้แย้งที่แข็งแกร่งมาก ที่จะสนับสนุนคำวิจารณ์ ใน 3 เกม เกิทเซ่มีส่วนร่วม ในการทำประตูในทุกเกม

นอกเหนือจากการรับบอลของรอยซ์ และการบริจาคแล้ว เกิทเซ่อ ยังช่วยซานโช่ 1 ต่อ 0 ในเกมกับไมนซ์ ในรอบนี้ทั้งสองได้แลกเปลี่ยนบทบาทกัน ใช้หัววิ่งที่ชาญฉลาดเพื่อทำลาย เป้าหมายเขาสามารถแยกย้ายกัน ไปได้อย่างอิสระ เหมือนผู้โจมตีที่คล่องแคล่ว หรือเขาสามารถล้มลงเหมือนศูนย์ โดยเล่นบทบาทปลอมหมายเลข 9  slotxo

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 6 ส.ค. 2564 10:55:10 น. อ่าน 3339 ตอบ 0

facebook