ballvery.com
Menu

มูรินโญ่โดนไล่ออก

มูรินโญ่โดนไล่ออกจากทีมอย่างกะทันหัน และเลวีกำลังจัดเตรียมหาโค้ชคนใหม่

มูรินโญ่รีบไล่ออกจากทีมท็อตแน่ม ก็เท่ากับยกถ้วยลีกคัพให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ แดเนียล เลวีผู้บริหารท็อตแนมไม่ได้คิดอย่างนั้นในตอนแรก แต่ด้วยความมั่นใจที่เขาแทบรอไม่ไหว ที่จะไล่มูรินโญ่ออกไป เป็นผลให้ลีกคัพถูกขึ้นนำโดยแมนเชสเตอร์ซิตี้

แฮร์รี่เคนผ่านบอล 3 ครั้ง และสัมผัสบอล 10 ครั้งในช่วงพักครึ่ง สถิติที่น่าอับอายนี้คืออะไร? นี่เป็นผลมาจากการที่แดเนียล เลวีเลือกรับงานชั่วคราวให้กับท็อตแนม มูรินโญ่อาจจะพาทีมแพ้ แต่ก็ไม่ยากที่จะเห็นประเด็นแดเนียล เลวีถูกคำนวณผิดอย่างน้อย ก็เกิดอาฟเตอร์ช็อกของการไล่มูรินโญ่ที่ไม่คาดคิด

นอกจากการเสียแชมป์แล้ว แดเนียล เลวียังเตรียมโค้ชคนใหม่ของท็อตแนมอย่างละเอียด สื่อพรีเมียร์ลีก นาเกลส์แมนโค้ชคนโปรดของท็อตแนมกำลังจะถูกตัดออก บาเยิร์นมิวนิคยักษ์ใหญ่ในบุนเดสลีกา ได้ติดต่อกับนาเกลส์มันน์อย่างเป็นทางการ เมื่อเทียบกับท็อตแนมที่ยืดเยื้อทางการเงินแล้ว บาเยิร์นน่าดึงดูดกว่ามาก

ก่อนหน้านี้สื่อกล่าวว่า นาเกลส์มันน์สนใจตำแหน่งโค้ชของท็อตแนม แต่หลังจากที่ฟริคโค้ชของบาเยิร์นประกาศออกไป สิ่งต่างๆ ก็พลิกผันครั้งใหญ่ สื่อบุนเดสลีการายงานว่า ฟลิคมีความเป็นไปได้สูงที่จะคุมทีมชาติเยอรมัน หลังจบศึกยูโรเปียนคัพ และโลวจะจากไป นาเกลส์มันน์กลายเป็นเป้าหมาย ของโค้ชคนใหม่ของบาเยิร์นในทันที

สำหรับท็อตแน่มเรียกได้ว่า พวกเขาโดนเอาชนะ 2 ครั้งในชั่วข้ามคืน และโค้ชมีแนวโน้มที่จะหาใครสักคนได้อีกครั้ง แต่ท็อตแนมแทบจะไม่เป็นระเบียบ ใครอยากเข้ามารับช่วงต่อ? อย่างแรกคือแฮร์รี่ เคนอาจออกจากทีมอายุของเขา ไม่อนุญาตให้เขาอยู่กับท็อตแนม ประการที่สองสเปอร์สกำลังเผชิญกับ การปรับโครงสร้างองค์กรในแดนหลัง มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ใช้เงิน

สิ่งสำคัญคือแอร์เบ ไลป์ซิกได้รับการกล่าวถึงว่า ได้เสนอนาเกลส์มันน์ค่าธรรมเนียมการโอน 30 ล้านยูโร แม้ว่าจะลด 50% ก็ตามท็อตแนมสามารถจ่ายได้หรือไม่? ในปัจจุบันรายชื่อโค้ชคนใหม่ของท็อตแนม ยังรวมถึงผู้มีความสามารถเช่น โรเจอร์สแต่ลองคิดดูสิว่า หากมีทางเลือกที่ดี ใครจะมาอยู่ในท็อตแนมโพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 22 ก.ค. 2564 22:08:10 น. อ่าน 11 ตอบ 0

facebook