ballvery.com
Menu

ในฟุตบอลระดับนานาชาติ


ในฟุตบอลระดับนานาชาติ ได้พบกันในรอบชิงชนะเลิศ โกปาลิเบร์ตาโดเรสการประลองครั้งนี้ ยังกระตุ้นความสนใจอย่างมาก จากทั่วทุกมุมโลก อาจเป็นเพราะความตึงเครียดของดาร์บี้อันดับ 1 ของโลก ในฐานะชาวอาร์เจนตินา เมสซีก็ไม่มีข้อยกเว้น หลังจากแดร์บีบาร์ซาลูนี สุดสัปดาห์นี้เขาจะไปที่กล่อง Royal VIP ที่ สนามกีฬาซานเตียโก เบร์นาเบว เพื่อดูรอบที่สองของโกปาลิเบร์ตาโดเรส รอบชิงชนะเลิศ

แม้ว่าตัวเมสซีเองจะเป็นแฟนตัวยง ของทีมบ้านเกิดของ นีเวลล์โอลด์บอยส์ แต่เขาก็ยังตื่นเต้นกับการแข่งขันระหว่างสองยักษ์ใหญ่ ในอาร์เจนตินา นอกจากนี้ เขายังพอใจกับความสนใจสูง ที่โลกได้จ่ายให้กับดาร์บี้อาร์เจนติน่าครั้งนี้ ฉันมีที่นี่ที่เดียว ตัวอย่างสามารถอธิบายได้ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ได้จัดพิธีมอบรางวัลลาลีกา สำหรับฤดูกาล 2017ถึง2018 ที่บาร์เซโลนา

เมสซี่ได้รับรางวัล Pizzi Cup ฆวน อิกนาซิโอ กัลลาร์โด บรรณาธิการบริหารมาร์ก้า มอบรางวัลให้เมสซี ไม่กี่นาทีก่อนเริ่มพิธีมอบรางวัลนี้ บรรณาธิการใหญ่ แสดงความยินดีกับเมสซี บนหน้าแรกของมาร์ก้า เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา วันนั้นเป็นรอบแรกของโกปาลิเบร์ตาโดเรส รอบชิงชนะเลิศที่ Candy Box Stadium และหน้าแรกของมาร์ก้าคือซูเปอร์ดาร์บี้

เมสซีเซอร์ไพรส์มากกับเรื่องนี้ ฉันชอบเพจนี้มาก ขอบคุณที่จำเราในวันนี้ และวันนั้นก็เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของลาลีกาด้วย แต่มาร์ก้ายังคงตัดสินใจ ให้ตำแหน่งหน้าแรกกับโคปาโกปาลิเบร์ตาโดเรส อาร์เจนตินาซูเปอร์ดาร์บี้พาดหัวของพวกเขาคือ บอกฉันว่าคุณรู้สึกอย่างไร ซึ่งเป็นชื่อเพลงที่โด่งดังมาก ในอาร์เจนตินา และแฟนชาวอาร์เจนตินา ในบราซิลมักร้อง ในช่วงฟุตบอลโลกปี 2014

อย่างไรก็ตาม เมสซีไม่ได้มีความสุขมากในวันนั้น เนื่องจากฝนตกหนัก โคปาลิเบอร์ตาดอเรส รอบแรกจึงถูกเลื่อนออกไปเป็น 24 ชั่วโมงเต็มไปจนถึงวันถัดไป และไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ในเกมแรกของเขา หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บ เขาแพ้ที่แคมป์นู ซึ่งบาร์เซโลนาแพ้ 3 ต่อ 4 ที่บ้านให้กับเรอัลเบติส เมสซีไม่มีเวลาดูรอบที่สองของโกปาลิเบร์ตาโดเรส อย่างน้อยก็ไม่มีเวลา ดูการถ่ายทอดสด

เมสซีวางแผนที่จะรีบไป ที่ห้องล็อกเกอร์ของทีมเยือน ทันทีที่เกมแอตเลติโก VS บาร์เซโลนาจบลง เพื่อดูนาทีสุดท้ายของรอบที่สอง ของการแข่งขันโกปาลิเบร์ตาโดเรส รอบชิงชนะเลิศ ด้วยวิธีนี้ เขายังสามารถติดตามผลสุดท้ายของงานใหญ่ ที่ทุกคนใส่ใจ ในบ้านเกิดได้เป็นครั้งแรก แต่การพัฒนาของเรื่องนี้ เกินความคาดหมายของทุกคน

โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 20 ก.ค. 2564 23:16:38 น. อ่าน 1232 ตอบ 0

facebook