ballvery.com
Menu

เมื่อเร็วๆนี้ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยนี้ ถูกสื่อขุดใหม่อีกครั้ง ปาโบลอัลวาราโดบนโซเชียลมีเดีย และถามเขาว่าเขาเกี่ยวข้องจริงๆหรือไม่

ปาโบลอัลวาราโดอายุ 35 ปี ทำหน้าที่เป็นกองหลังตัวกลาง ปัจจุบันเล่นให้กับทีมปาเลสไตน์ของชิลี เมื่อตอนที่เขายังเด็ก อัลบาราโดได้ลงเล่น ให้กับทีมในประเทศอาร์เจนติน่า อย่างซานลอเรนโซ่ ตั้งแต่นั้นมา เขาได้เล่นให้กับหลายๆทีม ตำแหน่งทีมชาติเป็นตัวแทน ของทีมเยาวชนอาร์เจนติน่า U17 จากการลงเล่น 11 นัด

อาร์เจนตินาได้คว้าชัยชนะ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ หลังจบเกมกัปตันเมสซี่ ถูกสัมภาษณ์โดยสื่อข้างสนาม มันเป็นเกมที่ยากมาก เอกวาดอร์เป็นทีมที่ยากมาก ผมคิดว่าเรายังทำงานหนักมาก จนกระทั่งเราทำประตูได้ และหลังจากนั้นเกม เราพยายามจะคุมเกม แต่เราทำไม่ได้ เพราะสนามหญ้าไม่ค่อยดี สัมผัสของเราแย่มาก

แต่ไม่มีข้อแก้ตัวเพราะทุกคนเหมือนกัน เราเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม และเราหวังว่าจะทำทีละขั้นตอน เเละเเข่งขันเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ที่รอคอยมานาน ตอนนี้เราต้องพักผ่อนให้เต็มที่ เพราะใกล้ถึงเกมหน้าแล้ว เมสซี่แอสซิสต์ 2 ครั้ง และยิงได้ 1 ประตูในเกมนี้ โดยปราศจากความสงสัยใดๆ เขาได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่น ที่ดีที่สุดในเกม แต่เขาพูดว่าผมพูดเสมอว่า รางวัลส่วนตัวเป็นเรื่องรอง เรามาที่นี่เพื่ออย่างอื่น

ฉันต้องการ เพื่อแสดงความยินดี กับทีมสำหรับการทำงานที่ทำได้ เราอยู่ห่างจากครอบครัวมาหลายวันแล้ว เราทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน คว้าแชมป์โคปาอเมริกา นักเตะที่ทำคะแนนได้ เลาตาโร่ มาร์ติเนซกล่าวว่า เราทุกคนต่างทำตามความเป็นผู้นำของเมสซี่ วันนี้เราเห็นเขาเปลี่ยนเกมอีกครั้ง เราทุกคนเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันรอบตัวเขา

เรามีความสุขมากและเราจะทำให้ดีที่สุด กองหน้าคนอื่นของเวสส์กล่าว เมสซี่ทำให้เราประหลาดใจทุกวัน ทุกครั้งที่เขาแข็งแกร่งขึ้น เขาให้ความมั่นใจ และความสุขแก่เรา เราต้องเดินไปตามเส้นทางนี้และสนุกกับมัน


วิเคราะห์บอล

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 6 ก.ค. 2564 15:18:22 น. อ่าน 480 ตอบ 1

RE : เมื่อเร็วๆนี้ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยนี้ ถูกสื่อขุดใหม่อีกครั้ง ปาโบลอัลวาราโดบนโซเชียลมีเดีย และถามเขาว่าเขาเกี่ยวข้องจริงๆหรือไม่

http://www.ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.

http://www.duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : fortock fortock เมื่อ 3 ส.ค. 2560 13:16:56 น. ตอบคำถาม

1
facebook