ballvery.com
Menu

ข่าวบาส เจเรมี ลิน แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ โคบี ไบรอันต์

ข่าวบาส ตามรายงาน เจเรมี ลิน ดาราชื่อดังเพิ่งเข้าร่วม ในรายการที่จัดโดยผู้เล่นเอ็นบีเอ แมตต์ บาร์นส์ และ สตีเฟน แจ็กสัน และพูดคุยเกี่ยวกับอดีตของอาชีพเอ็นบีเอ เกือบสิบปีของเขา ในหมู่พวกเขาหัวข้อนั้นมุ่งเน้นไปที่ โคบี ไบรอันต์ผู้ล่วงลับที่มีชื่อเสียงของ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ และทัศนคติของเขาก็ดูไม่ค่อยเป็นมิตรนัก คุณรู้ไหมว่าเจเรมี ลิน เป็นผู้เล่นที่ถ่อมตัวมาก แม้ว่าเขาจะมีคุณลักษณะทางจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งมาก แต่เขาก็ยังสืบทอด คุณธรรมดั้งเดิมของบรรพบุรุษ

ยิ่งไปกว่านั้นโกเบก็ล่วงลับไปแล้ว และผู้เสียชีวิตก็ใหญ่ที่สุด เจเรมีลินจะวิจารณ์โกเบไม่ดีได้อย่างไร มาดูกันว่า เจเรมี ลิน วิจารณ์ โคบี ไบรอันต์อย่างไร เจเรมี ลิน อาจรู้สึกว่า เขาไม่สามารถทำงานในเอ็นบีเอต่อไปได้อีกต่อไป นอกจากนี้เขายังส่งจดหมายเปิดผนึก เพื่อรับทราบเรื่องนี้มาก่อน ดังนั้นเขาจะเปิดโปงการกระทำอันรุ่งโรจน์ของโคบี ไบรอันต์ ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในลีก นอกจากนี้ยังสามารถเห็นได้ที่นี่ว่า ทำไมเจเรมี ลิน

ซึ่งเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน และโดยทั่วไปไม่โกรธ เนื่องจากความเชื่อของเขา และได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมดั้งเดิม ตอนนี้จึงกำหนดเป้าหมายไปที่ โคบี ไบรอันต์เพราะ เจเรมี ลิน เคยตกเป็นเป้าหมายของ โคบี ไบรอันต์ เจเรมี ลิน เปิดเผยว่าเขาไม่ได้พูดคุยกับ โคบี ไบรอันต์ ในช่วงสี่เดือนที่ผ่านมา ของการทำงานกับ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เพราะพวกเขามีความขัดแย้งกัน เจเรมีลินกล่าวว่าโกเบไม่เคารพตัวเอง เขาเป็นคนที่โอ้อวดและประหม่าเกินไป

เจเรมี ลิน บอกว่าบางทีเขาไม่ควรพูด แต่เขาก็ยังพูดเขาบอกว่า โคบี ไบรอันต์ไม่ได้อยู่ในจุดสูงสุดของร่างกายตอนที่เขาอายุ 35 ปี แต่ความคิดของเขายังคงอยู่ในขั้นเป็นผู้ชายคนแรกของลีก ดังนั้นเขาจึงพยายามใช้เกมนี้เพื่อพิสูจน์ให้โลกเห็นว่า เขายังคงเป็นความคิดนี้ ทำให้โกเบต้องยิงอย่างบ้าคลั่ง ในบางเกมถึง 45 ครั้ง ถ้าเขาทำเช่นนี้ เจเรมี ลิน กล่าวว่าเพื่อนร่วมทีมของ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ รวมถึงเขาจะไม่สามารถเล่นกับเขาได้นอกเหนือจากความแข็งแกร่ง

ในการถ่ายทำที่บ้าคลั่งแล้ว โกเบยังมีสิทธิ์ที่จะพูด ในห้องล็อกเกอร์ ซึ่งทำให้เจเรมี ลิน อึดอัดมาก เขากล่าวว่า โคบี ไบรอันต์มักจะนอนดึก หรือนอนแค่สองหรือสามชั่วโมง และเนื่องจาก ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ มีปัญหาในการนอนหลับในเวลานั้นเขาจะดูวิดีโอกลางดึก นกเค้าแมวสองตัวติดต่อกันทางออนไลน์ แต่พวกมันทะเลาะกันบ่อยมาก เจเรมี ลิน กล่าวว่าครั้งหนึ่งเขาเป็นคนที่ทนไม่ได้จริงๆเขาเตือน โคบี ไบรอันต์ และฉันจะเรียนรู้จากคุณ แต่หลักฐานก็คือคุณต้องเคารพฉัน

และปฏิบัติต่อฉันในฐานะผู้ใหญ่ไม่ใช่เด็ก หากคุณทำเช่นนี้ ฉันจะยอมรับข้อเสนอแนะใดๆของคุณ โกเบไม่ได้ตอบตรงๆ แต่พูดอย่างมีความหมาย เป็นเรื่องยากมาก ที่คนอย่างคุณจะกล้าเผชิญหน้ากับโกเบ เจเรมี ลิน นอกเหนือจากการแข่งขันกับไบรอันต์ ในเรื่องข้อความแล้ว ยังมีช่วงเวลาที่เขาทนไม่ได้ ในสนามบาสเก็ตบอล ตัวอย่างเช่น เจเรมี ลิน มีฉากที่โด่งดัง ที่เขาโบกมือให้โกเบ เจเรมี ลิน อธิบายว่าเขาแข็งแกร่ง เพราะเขาไม่ต้องการถูกปฏิบัติเหมือนโกเบอีกต่อไป

และ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ต้องเคลื่อนบอล ไม่ให้โคบี ไบรอันต์ ปล่อยมันไป แต่เจเรมี ลินก็ไม่พอใจที่โคบี ไบรอันต์ หวาดระแวงเขายอมรับว่า ในช่วงสี่เดือนสุดท้ายของฤดูกาลนั้น ทั้งสองไม่มีบทสนทนาใดๆ จนถึงตอนนี้ เจเรมี ลิน ยืนยันว่าเขาพูดในสิ่งที่ควรพูด ในฐานะคนทั่วไปแฟนๆก็เข้าใจ เจเรมี ลิน เช่นกันท้ายที่สุดถ้าคุณรวมเข้ากับชีวิตจริงคุณจะเข้าใจ เจเรมี ลิน ซึ่งเป็นคนหัวรุนแรงมากกว่าเขาด้วยซ้ำ ตามที่กล่าวไป อัจฉริยะสามารถคว้าชัยชนะได้นี่

คือกลวิธีที่นักยุทธศาสตร์ทางทหาร ในสมัยโบราณใช้ในการแข่งขัน เหตุผลที่ต้องมีผู้เล่นที่แปลกใจ และไม่เล่นไพ่ตามสามัญสำนึก คืออาจมีความไม่สมดุลของทรัพยากร และความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองฝ่าย ดังนั้นฝ่ายที่อ่อนแอกว่าจึงต้องการการโจมตี ที่น่าประหลาดใจ เพื่อที่จะสามารถโจมตีอย่างรุนแรง ในการรุกที่อ่อนแอที่สุดของศัตรู และสร้างการแข่งขันที่ผิดตำแหน่ง เพื่อให้ชนะด้วยความประหลาดใจ และได้รับชัยชนะโดยรวม ในเอ็นบีเอที่ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันก็จำเป็น

ซึ่งจำเป็นต้องทดสอบความสามารถของโค้ช ในการเปลี่ยนแปลงในจุดนั้นๆ เช่นเดียวกับในเกมที่ 4 ของรอบชิงชนะเลิศ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สพบกับ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ ในปี 2015 โค้ชโคลใช้ อังเดร อิกัวดาล่า เพื่อแทนที่ตำแหน่งเริ่มต้นของศูนย์ แอนดรูว์ โบกัต จากนั้นก็เอาชนะ คลีฟแลนด์แควาเลียส์ ในสามเกมติดต่อกัน ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ต้องการปีนขึ้นไปสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง พวกเขาต้องชนะด้วยความประหลาดใจ หากไม่มีเหตุการณ์หงส์ดำมากมาย


โพสต์โดย : sushi101 sushi101 เมื่อ 10 มิ.ย. 2564 16:57:39 น. อ่าน 7 ตอบ 0

facebook